EMG Education

EMG luôn nỗ lực mang đến cho trẻ em và học sinh mọi lứa tuổi tại Việt Nam những chương trình giáo dục đẳng cấp, đảm bảo triển vọng giáo dục tươi sáng nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc dân tộc và những nét đẹp của văn hóa Việt Nam

  Các chuyên gia quản lý giáo dục của EMG hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi:

 

EMG là đối tác ủy quyền (Trung tâm Quốc tế) của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge CIE. Các chương trình của CIE Cambridge do EMG cung cấp tại Việt Nam bao gồm:

      - Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge CIPP

      - Chương trình Trung học Cơ sở Quốc tế Cambridge/ Chứng chỉ Cambridge Checkpoint

      - Chương trình Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE

      - Chứng chỉ Cambridge AAS

      - Chương trình Văn bằng Quốc tế Cambridge dành cho Giáo viên CIDTT

      - Chương trình Văn bằng Quốc tế Cambridge dành cho Giáo viên gắn với kỹ năng Công nghệ Thông tin CIDT

Dưới sự phê chuẩn của Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge, Tập đoàn Giáo dục EMG hợp tác chặt chẽ với những trường phổ thông hàng đầu Việt Nam (công lập và dân lập) để thiết lập các Trung tâm Quốc tế Cambridge triển khai các chương trình kể trên. Mối quan hệ hợp tác với các trường phổng thông được phát triển với mục đích mang lại cho phụ huynh và học sinh những giá trị giáo dục tốt nhất. Học sinh vẫn có thể học tốt chương trình giáo dục chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đồng thời có cơ hội theo học những Chương trình Quốc tế đẳng cấp của CIE Cambridge phù hợp với lứa tuổi của mình. Trong các hoạt động liên trường của mình, EMG chú trọng đưa ra những hoạt động ngoại khóa mà trong đó học sinh không chỉ được học tập mà còn được giải trí, thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân. Tiêu chí “campus within campuses”, “school within schools” được phát huy không chỉ qua các hoạt động ngoại khóa liên trường mà còn thông qua Ban Hợp tác Điều hành hoạt động chặt chẽ với nhiều ban ngành đảm bảo các nguyên tắc, quy định giáo dục luôn được duy trì trong mọi hoạt động thường ngày.  

 

 
Hệ thống các trường Hà Nội
Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge
Lý do lựa chọn Tập đoàn Giáo dục EMG
Tin tức & Sự kiện
Chương trình ngoại khóa lớp Quốc tế chủ đề "Ngày 8/3"
Trong chương trình giới thiệu các hoạt động ngoại khóa đã thực hiện tại các Trung tâm Cambridge quốc tế tại Việt Nam, EMG Education xin được giới thiệu loạt bài viết của các học sinh trường Phan Đình Phùng cảm nhận và mô tả về những hoạt động đã được EMG - Cambridge và nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia khóa học Quốc tế Cambridge tại trường.
Học sinh lớp Quốc tế Marie Curie chuẩn bị cho kỳ thi quốc tế Cambridge IGCSE
Khóa học mới
Chương trình Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE
 
Chương trình Trung học Cơ sở Quốc tế Cambridge
 
Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge CIPP